ต๊อด ปิติ ช่วยเหลือน้ำท่วม

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถเเละไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีนางเอกอมตะอย่าง นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี โดย หนุ่มต๊อด ปิติ นั้นเป็นนักธุรกิจทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี ผู้ผลิตเบียร์รายแรกของประเทศไทย เป็นบุตรของ นายสันติ ภิรมย์ภักดี และ นางอรุณี ภิรมย์ภักดี โดยปัจจุบัน หนุ่มต๊อด ปิติ นั้นได้ดำรงตำแหน่ง กร รมการรองก ร รมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท …

Read More

ครูไอซ์ ดำเกิง มุ่งธัญญา ครูหนุ่มที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาชีวิต

บอกเลยว่าหลายคนนั้นเกิดมาร่างกายอาจจะบกพร่อง พิการและไม่ป กติเหมือนคนอื่ นซึ่ งแน่นต้องบอกเลยว่าไม่มีใครเลือกเกิดได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้นั่นเองวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของหนุ่มนักสู้ที่เจ้าตัวนั้น มีร่างกายไม่ปกติเหมือนคนอื่นนั่นก็คือด วงตามื ดบอด ด้วยความเก่งและความอดทนสู้ชีวิตนั่นคือสิ่งที่ทำให้เจ้าตัวประสบความสำเร็จ และทำได้อย่างใจที่ตั้งเป้าไว้เรียกได้ว่าความพย าย ามอยู่ที่ไหนความสำเร็ จอยู่ที่นั่นจริงๆ สำหรับเรื่องราวของหนุ่มที่พิก ารด้านการมองเห็นอย่างครูไอซ์ ดำเกิง มุ่งธัญญา ครูหนุ่มที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาชีวิต ซึ่งต้อ งบอกเลยว่าเส้ นท างนั้นไม่ได้โร ยด้วยกรี บกุหล าบเนื่องจากด วงตาที่มองไม่เห็นจึงต้องใช้ความอดทน และความพย าย ามมากกว่าคนอื่นหลายเท่าและต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวก็ทำได้สำเร็จ …

Read More

Jayy Crane ยูทูปเบอร์ไทย ทีมีชื่อเ สียงในต่างแดน

ถ้าพูดถึงการใช้ชี วิตนอกจากจะอยู่ในเมือ งไทยแล้วบางคนก็ยังย้ายไปอยู่ต่างประเ ทศ วันนี้เราเลยจะพามาดูสาวไทยที่มีชื่อเ สียงจากการเป็น ยูทูปเบอร์ เธอคนนั้นก็คือ จ๋า ชิษณุชา สาวไทยผิวสีน้ำผึ้ง จากช่อง Jayy Crane เธอเป็นสาวไทยที่ได้แต่งงานกับหนุ่มนักลุงทุนชาวอเมริกัน และย้ายไปใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายใน รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ถ้าหลายคนได้ติดตามคลิ ปของเธอ จะเห็นว่าเธอนั้นเป็นคนที่ชอบแจ กความสดใสให้กับคนอื่นอยู่ตลอดเวลาค่ะ เพราะในคลิปก็ชวนยิ้มได้ชวนหัวเราะอยู่ตลอด เป็นคนที่ใช้ชีวิตได้แบบพอเพียงมากค่ะ เธอมักจะชอบทำอาหารให้สามี ครอบครัว และเพื่อนๆ ของสามีทาน เพราะเธ อเป็นคนที่ทำอาหารอร่อย …

Read More

แอนนี่ บรู๊ค และ น้องฑีฆายุ ลู กสุดที่รัก

วันนี้ทีมงานอีสานจะพามาดูเรื่องราวของคุณแม่เลี้ ย งเดี่ ยวกันค่ะ รุ่งนภา แก้วไทรหาญ หรือ แอนนี่ บรู๊ค นั่นเองถ้าถามถึงเรื่องให้เป็นที่รู้จักก็คือ การที่เธอได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง ถึงแม้ว่าจะมีงานละคร ไม่มากเหมือนคนอื่นๆ แต่เธอก็มีฝีมือในการทำงาน เพ ราะที่ผ่าน มาไม่ใช่มีแค่ผ ลงานละครเท่ านั้น ยังมีภาพยนต์ ซิทคอม ผ ลงานเพลง และพิธี กร เห็นไหมละคะ ว่าความสามารถในตัวของเธอนั้นเยอะแยะแค่ไหน ตลอดที่ผ่าน มา ผลงานก็มีให้จดจำกันอยู่บ้าง …

Read More

ลูกชายของ นุส นุสบา โตเป็นหนุ่มแล้ว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและนางแบบสาวมากความสามารถที่มีผลงานการแสดงในวงการบันเทิงมานานนับ 30 ปี เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่เก่งและโดดเด่น มากๆ ซึ่งนอกจากงานในวงการแล้วเจ้าตัวยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้ว เรียกได้ว่าเป็นคนที่ขยันและความสามารถมากมายจริงๆสำหรับนุส นุสบา ต นั่นเองวันนี้เราจะพาทุกคนไปดู เรื่องราวของลูกชายสุดหล่อของเจ้าตัวที่ต้องบอกเลยว่าทั้งหล่อทั้งเก่งและเป็นสเปคของสาวๆหลายคนเลยทีเดียว ทางด้านนุส นุสบา นักแสดงและนางแบบส าวมากความสามารถที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่เรีย นเก่งมากๆ เพราะจบระดับปริญญาตรีจากคณะอักษรศาตจุฬาลงกรณ์มหาวิทย าลัยและปริญญ าโทในสาขาบริหารจัดการทางวัฒนธร ร ม ภาคภาษาอังกฤษจากจุฬาลงก รณ์มหาวิทย าลัยอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าผ ลงานในวงก ารนั้นก็มีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ที่ได้เรียนตั้งแต่ปีพ.ศ. 2535 จนถึงปัจจุบันและยังมีผลงานทางด้านภาพยนตร์อีกมากมายหลายเรื่อง อีกทั้ง …

Read More

น้องดอม ทีมหมู่ป่า ปัจจุบั นเป็นหนุ่มแล้ว

วันนทีมงานอีสานจะพา ย้อนกลับไปเมื่อสามปีที่แล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่โด่งดั งมากๆไปทัวร์ประเทศไทยและต่างประเทศสำหรับเห ตุก ารณ์สำคัญ ที่ทำเอาหลายคนติดตามกันเป็นระยะเวลาถึง 18 วันสำหรับนักฟุตบอลและโค้ช ทีมหมูป่า อคาเดมี่ ที่ได้เข้าไปสำรวจในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน และในขนาดนั้นเกิดน้ำป่าไห ลล ากจึงทำให้ทั้ง 13 คนได้หลงและผ ลัดเข้าไปติดอยู่ข้างในซึ่ งพบแต่จั กรย านสองล้อ 11 คัน และจักรย านยนต์หนึ่งคันจอ ดอยู่ข้างหน้ าถ้ำพร้อมกับรองเท้ าและสั มภาระที่วางไว้ข้างหน้าปฏิบัติการค้นหาจึงเกิดขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนจำไม่ลืมเลยทีเดียวสำหรับน้องน้องเย าวชนนักฟุตบอลทีมหมูป่าทั้ง …

Read More

น้องแอลลี่ อชิรญา ลูกสาวของ อ่ำ จอย

สำหรับ น้องแ อลลี่ อชิรญา นิติพน เป็นลูกสาวคนเดียวของนักร้องเพลงร็ อกและนักแสดงชื่อดัง อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน และ จอย อัจฉรีย า อังคสุวร ร ณศิริ นั่นเองค่ะ ถ้าพูดถึงพ่อกับแม่ของน้องหล ายคนต้องรู้จักชื่ อเ สียงของพวกเขามากันบ้างแล้วค่ะ เพราะที่ผ่าน มาพวกเขามีผลงานในวงการอย่างโด ดเด่นออกมาให้ดูแลได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสา ยเลยทีเดียว ก็เดินตามรอยพ่อกับแม่ แบบนี้เค้าเรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น จะเห็นกันว่าน้องแ อลลี่ …

Read More

สอดอ เส้นด้าย เน็ตไอดอลสาวอีสาน

วันนี้ทีมงานจะพามาดูเรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวที่หลายคนต่างพากนติ ดต ามอย่างหนาแน่น สำหรับ เส้นด้าย พิมพ์ลดา เธอมีชื่อเล่นว่า ไข่มุก แต่หลายคน มักจะเรียกเธอว่า สอดอStyle แต่ก่อนเธอเริ่มต้นจากการเป็นอาชีพพริตตี้ ที่ความสวยของเธอเข้าตาใครหลายคนเลยทีเดียว และในตอนนั้นเธอเป็นเจ้าของเพจสอดอ สไตล์ เธอเริ่มเป็นที่รู้จักเนื่องจากว่าเธอได้ลงรูปตัวเองในเพจ ทำหลายคนพากันแชร์ภาพเธอ เพราะว่าความสวยสะดุดตามากเลยค่ะ หลังจากนั้น มาก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชมโดยตลอด และเธอยังเป็นยูทูเบอร์ ทำคลิปและมีคอนเทนท์ต่างๆ ให้ชมกันอยู่เรื่อยเรื่อยจน มาถึงปัจจุบัน ต้องบอกว่าตอนนี้ชีวิตของเธอประสบความสำเร็ จอย่างมากค่ะทางด้ านออนไล น์ เพราะเราจะเห็นหน้าชั ด …

Read More

โยกเยก อัครเดช รอดวินิจ และ หวานใจ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงตล กไทยชื่อดังที่ต้องบอกเลยว่ามีชื่อเ สียงและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนักแสดงตลกสมาชิกของคณะเชิ ญยิ้ม สำหรับทางด้ านโย กเยกเชิ ญยิ้มนั่นเอง เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นประสบความสำเร็จในวงการมากๆ ด้านการแสดงที่ต้องบอกเลยว่ามีผลงานละครมากมายหลายเรื่องที่สร้างชื่อเ สี ยงและทำให้เจ้าตัวเป็นที่รู้จักอีกทั้งยังมีแฟนคลับม ากมาย เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงตลกที่เก่งและความสามารถเยอ ะจริงๆสำหรับทางด้ านโยกเยก เชิญยิ้มหรืออัคราเดช รอดวินิจ ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวมีเอกลักษณ์และลักษณะที่โดดเด่น มากๆด้วยความสูงได้รูปร่างที่ใหญ่โตถึง 210 เซนติเมตร และนี่จึงเป็นจุดขา ยให้เจ้าตัว ซึ่งทางด้านโยกเยก เรียกได้ว่ามีผลงาน มากมายในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ อย่างเรื่องมือปราบมหาเฮี้ยน แหวนปราบมาร …

Read More

น้องกิ่งไผ่ ล่าสุด โตเป็นสาวแล้ว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ ตไ อดอ ลสาวน้อยที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นที่สนใจของลูกโซเชีย ลมากๆด้วยความสดใส และน่ารักของเจ้าตัวที่โตเกินวั ยจ นทำให้หลายคนให้ความสนใจและติดตามเธอปัจจุบันนั้นเจ้าตัวมีคนติดตามมากมายหลา ยแส น ชาวโซเชียลให้ความสนใจและถ้าพูดถึงความสวยของเธอนั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องรา วของสาวน้อยเน็ ตไอด้อที่ต้องบอกเลยว่าถ้าเทียบอายุกับความสว ยของเ ธอนั้น ช่างแต กต่างกันจริงๆกลับทางด้านน้องกิ่งไผ่ นิชญา สาวจากจังหวัดนครศรีธรรมราชซึ่งย้อนกลับไปเมื่อสองปีที่แล้ว มัธยมศึกษาปีที่ 1โดยเธอเคยถูกยกให้เป็นเด็ ก ป.6 ที่น่ารักที่สุดและน่ารักเกินวัยขึ้นเป็นไอดอลหน้าใสคนใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามจะเห็นว่าน้องเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถพอหาเงินได้ตั้งแต่เด็ กจากก ารรีวิ วสินค้าต่างๆนั่นเอง และปัจจุบันเรียกได้ว่าถ้าใครได้ติดตามน้องจะเห็น …

Read More