วันเงิ นเข้า ม.33 ม.39 ม.40

ภายหลังจากที่คณะรัฐมนตรี อนุมัติกรอบวงเงินโครงการเยี ยวย านายจ้างและผู้ประกันตนมาตรา 33 ในกิจการที่ได้รับผลก ระท บจากมาตรการของรัฐ ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดรวม 13 จังหวัด มีผลใน 9 กิจการอาชีพ ลูกจ้างที่อยู่ในประกันสังคม ม.33 ในกิจการ 9 หมวด รัฐจะจ่ายเงินเยีย วย าให้ 50% ของรายได้ (สูงสุดไม่เกิน 7,500 บาท) และจ่ายสมทบให้ลูกจ้างสัญชาติไทยอีก 2,500 บาทต่อคน …

Read More

นายกฯ ทั กษิ ณ ชินวัตร

นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุแคปชั่นว่า “มีคนส่งมาครับ !!!” อยากรู้ว่าความคิดเห็นชาวเน็ตจะเห็นด้วยหรือไม่กับความคิดนี้ ทักษิณ ชินวัตร ทักษิณ ชินวัตร รอให้กลับมา กลับมาได้ไหม และล่าสุดมีการโพสต์รูปที่มีข้อความว่า “ชั่วโมงนี้ อยากให้ ทักษิณ กลับมา ถ้ามาไม่ได้ ก็เป็นนายกออนไลน์ แล้ว Work From ดูไบ คนไทยต้องรอด!!”

Read More

สารวัตรหมี ทนไม่ไห ว โผ ล่ไปถึงโรงบาล

จากกรณีนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ได้ประกาศติ ด เ ชื้ อ C v-19 ผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวของเธอ โดยระบุว่า แพนขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า มีสมาชิกในครอบครัวที่รับ เ ชื้ อ ทราบผลในวันที่ 26 มิถุนายน แพนจึงเข้ารับการตรวจในวันที่ 27 มิถุนายน ช่วงกลางวันค่ะ และทราบผลตอนเย็น ว่าผลเป็นผลบว กค่ะ ทั้งนี้คนใกล้ชิดได้ออกมาเผยว่าบุคคลในครอบครัวของ สาวแพนเค้ก นั้นติด …

Read More

ฮาร์ท ตอ บกลั บ โจ จิรายุส ได้ใจคนทั้งประเทศ

จากกรณี โจ จิรายุส วรรธนะสิน ออกมาแชร์ภาพข้อความในอินสตาแกรม ที่มีเนื้อหาระบุว่า “เราอยู่ในเรือลำหนึ่ง เป็นเรือที่มีรูรั่วหลายแห่ง บางคนตะโกนด่าโวยวาย บางคนกรีดร้องไห้ไม่หยุด บางคนยื่นเท้าลงราน้ำ ปากด่าทอนายท้ายตลอดเวลา บางคนป้องปาก กระซิบเล่าข่าวปลอมสู่กัน บางคนแอบเจาะรูเพิ่ม บางคนก้มหน้าวิดน้ำเงียบๆ บางคนพยายามอุดรูรั่ว บ้างปลอบโยนให้กำลังใจคนอื่นอย่าลืมว่า เราอยู่ในเรือลำเดียวกัน และล่าสุดวันที่ 10 ก.ค.ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Suthipongse Heart Thatphithakkul แสดงความเห็นถึงกรณีที่ …

Read More

คุ มไม่อยู่แล้ว จังหวัดติ ด สูงสุ ดวั นนี้

อั พเด ทต่อเนื่อง เกาะติดสถานการณ์ โ ค วิ ด ติ ด เ ชื้ อ วันนี้ เกาะติดความคืบหน้า จากศูนย์บริหารสถานการณ์ โ ค วิ ด -1 9 (ศบค.) ตรวจสอบอัพเดท 10 จังหวัดอันดับพบผู้ ติ ด เ ชื้ …

Read More