การเดินทางกับแฟนสาว ตลอดระยะ 4 ปี

กลายเป็นภาพเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจและส่งต่อกันเป็นจำนวนาก หลังจากที่ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nathi Suanphlunoi ซึ่งได้โพสต์ภาพของสาวที่กำลังนั่งหลับอยู่บนรถพร้อมระบุข้อความว่า การเวลาและการเดินทางไม่ได้พิสูจน์ใจคน แต่พิสูจน์ว่าใครหลับก่อนใครในการเดินทาง ตลอด 4 ปี สุขสันต์วันครบรอบ 27/10/59 – 27/05/64 โพสต์ดังกล่าว ซึ่งแฟนหนุ่มได้โพสต์ครบรอบ 4 ปีที่คบกัน ซึ่งแต่ละภาพที่แฟนหนุ่มโพสต์นั้นล้วนมีแต่รูปของแฟนสาวตัวเองที่เอาแต่หลับ หลับได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะตอนกลางวัน ตอนกลางคืน นั่งหน้ารถ นั่งหลังรถก็หลับได้เหมือนกัน แถมยังมีท่าทางการนอนที่น่าเอ็นดูมากๆด้วย ล่าสุดภาพดังกล่าวมีคนกดไลก์กว่า 2.2หมื่นแชร์ออกไปกว่า4.3 หมื่นครั้งแล้ว เป็นยังไงกันบ้างบอกเลยไม่ธรรมดาจริงๆ

Read More

สิ่งที่หวั งไว้กำลั งจะเป็ นจริง 5 s าศี ต้อนรับความเป็ นเศร ษฐีกลางปี 64

ถือว่าเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นนะคะไปดูกันเองสำหรับ 5 ร าศีดังกล่าว 1 s ว ยไม่รู้ตัวs า ศีเมถุน ค นs า ศีเมถุนใ นเ รื่ อ งเ งิ น ๆ ท องเ ป็ นs า ศีเดียวที่ป s ะส บค …

Read More

ถั่วฝักยาวล่าสุ ด

วันที่ 30 พ.ค.64 สถานการณ์อากาศที่ร้อนจนทำให้ผักหลายชนิดปรับขึ้นราคา โดยเฉพาะถั่วฝักยาวที่ขายในท้องตลาด จากการสำรวจที่ตลาดสดเทศบาลเมืองพิจิตร ถั่วฝักยาวที่บรรดาพ่อค้าแม้ค้าวางจำหน่ายมีการปรับราคาราคาพุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 150 บาทจากเดิมราคาเพียงกิโลกรัมละ 20-30 บาท และเริ่มขาดตลาดมีเพียงจำหน่ายผักเพียง 2-3 ร้าน ที่นำมาวางจำหน่าย สาเหตุที่มีการปรับราคาสูงเนื่องจากอากาศที่ร้อนจนทำให้ต้นถั่วฝักยาวไม่ติดผลผลิตและขาดตลาด ซึ่งแม่ค้าต่างระบุว่าตั้งแต่ขายผักมาพึ่งพบถั่วฝักยาวมีราคาสูงมากถึงกิโลกรัมละ 150 บาท นางยม บุญเรือง แม่ค้าขายผักตลาดสดเทศบาลเมืองพิจิตร ระบุว่า ตั้งแต่ขายผักมาหลาย 10 ปี มีสูงสุดแค่กิโลกรัมละ 100 บาท แต่ในปีนี้มีราคาสูงถึงเป็นประวัติการณ์ถึงกิโลกรัม …

Read More

สาวถามทำไมซื้อบ้าน ชอบผ่อนธนาคาร

การจะมีบ้านสักหลังหากมีเงินเก็บเยอะกสามารถซื้อได้ด้วยเงินสด แต่หากมีเงินเพียงน้อยนิดคนส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะซื้อบ้านแบบผ่อนจ่ายผ่านธนาคาร และแม้ว่าบางคนมีเงินที่พอจะซื้อบ้านสักหลังก็ยังเลือกที่จะผ่อนด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ไม่ว่าอย่างไรทุกคนล้วนมีเหตุผลของตนเอง เช่นเดียวกับชาวเน็ตรายหนี่งที่เกิดคำถามในใจว่า ทำไม ถึงไม่ซื้อบ้านเงินสดกัน แต่ไปเสียดอกเบี้ยให้ธนาคารกัน เพราะอะไร ถ้าต้องผ่อนก็ไม่ควรซื้อแต่แรก ควรซื้อสด บ้าน หลังจากที่เจ้าของกระทู้โพสต์ถามในเพจ กระทู้พันทิปแล้วก็มีคนจำนวนมากให้ความสนใจและเข้ามาตอบคำถามกันมากมาย ความคิดเห็น ความคิดเห็น ความคิดเห็น

Read More

สั่งปิดโรงงาน แปรรูปเนื้อไก่ CPF

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม เพจ ข่าวช่องวัน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สํานักงานสาธารณสุขจังหวัดสระบุรี ร่วมกับโรงพยาบาลแก่งคอย สํานักงานสาธารณสุขอําเภอแก่งคอย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดําเนินการตรวจค้นหาผู้ป่วยเชิงรุก พนักงานโรงงานแปรรูปเนื้อไก่สระบุรี (บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทยจํากัด) มหาชน) ซึ่งมีพนักงานรวมทั้งสิ้นประมาณ 5,800 คน ปัจจุบันดําเนินการตรวจเชิงรุกแล้ว จํานวนประมาณ 3,400 ราย ทราบผลการตรวจแล้ว จํานวน 765 ราย พบผู้ติ ดเ ชื้ …

Read More

ทำพิธีบวงสรว งพ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันประกาสผลรางวัลประจำวันที่ 1 มิ.ย.64 ที่ลานบวงสรวง หน้าศาลพ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา วัดป่าคำชน บ้านโนนทัน หมู่ที่ 1 ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี อาจารย์เกษม เจ้าพิธี ทำพิธีบวงสรวงพ่อปู่ แม่ย่า โดยกราบนิมนต์ พระอาจารย์เอกชัย จารุวณุโณ เจ้าอาวาส จุดเทียนโต๊ะบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นอาจารย์เกษมทำพิธีบวงสรวงถวายเครื่องไหว้พ่อปู่แม่ย่า โดยมีนางรำมารำถวายซึ่งขณะรำถวายนางรำเกิดอาการผิดปกติคล้ายองค์ลง เป็นล มล้ มฟุ บไป ท่ามกลางสายตาชาวบ้าน ที่มาร่วมพิธีโดยเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกัน …

Read More

พื้นที่เสี่ย ง 18 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานแผนที่แสดงพื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนักถึงหนักมาก ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึงเวลา 06.00 น. วันที่ 30 พฤษภาคม 2564 โดยจังหวัดที่เป็นพื้นที่เสี่ยงภัย ได้แก่ เชียงราย,แม่ฮ่องสอน,เชียงใหม่,ลำพูน,ตาก,สุโขทัย,กำแพงเพชร,นครสวรรค์,อุทัยธานี,กาญจนบุรี,ราชบุรี,ชุมพร,ระนอง,สุราษฎร์ธารี,พังงา,กระบี่,ภูเก็ต และ นครศรีธรรมราช พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังแรงที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย มีกำลังอ่อนลง แต่ยังคงทำให้บริเวณประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น โดยมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ …

Read More

ร าค าทองวันนี้ พุ่งพรวดในครั้งเดียว

ราคาทองวันนี้เสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 ประกาศราคาครั้งเดียว เมื่อเวลา 09.27 น. พุ่งขึ้น 100 บาท เมื่อเทียบกับประกาศราคาซื้อขายครั้งสุดท้ายของวันศุกร์ ที่ตลอดทั้งวันมีการประกาศราคาทองทั้งหมด 2 รอบ รวมราคาปรับลดลง 50 บาท ราคาซื้อขายทองคำในประเทศชนิด 96.5% วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 (ประกาศครั้งเดียว) ราคาทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 28,600 รับซื้อบาทละ 27,500.24 …

Read More

ม าแล้ว ป ฏิทินจี น

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2564 เชื่อว่ามีหลายๆคนกำลังมองหาเลขเพื่อนำไปซื้อลอตเตอรี่กันอยู่ใช่ไหมละคะ วันนี้ทีมงาน เลยได้นำเล ขจากปฏิทินมาให้คุณผู้ชมได้เก็บไว้พิจารณากัน จะมีเลขอะไรบ้างนั้นตามไปชมกันเลยจ้า โดยเลขที่ได้มาคือ 9(0-1) 7 4 3 แนวทาวเลขสองตัว 94-49 93-39 07-70 04-40 03-30 01-10 17-71 13-31 19-91 74-47 73-37 43-34 47-74 49-94 …

Read More

ภา พล่าสุด ทะเลบางแสน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังเฟซบุ๊ก ชอบจัง บางแสน ได้โพสต์รูปภาพของทะเลบางแสนที่มีน้ำสีเขียวเข้ม มีฟอง พร้อมข้อความว่า “บางแสนแจกฟรี มัจฉะจากน้ำทะเลบางแสน โปรโมชั่น วันนี้-จนกว่าของจะหมดจ้า ทะเลบางแสนผลิตชาเขียวจากสัตว์ทะเลแพลงก์ตอนบลูม อีกแล้ว น่าจะเป็นแพลงก์ตอนประจำฤดูฝน น็อคติลูกา ที่มีสาหร่ายสีเขียวอยู่ในตัวมัน และมันเกิดการแบ่งตัวรวดเร็วมหาศาล จนเต็มทะเล บางแสนในวันนี้ บางคนที่เดินเล่นรับลม อาจจะเริ่มได้กลิ่นคล้ายๆ พืช คล้ายๆ กลิ่นคาวๆ เล็กน้อย แต่อีก 2-3 วันจะเริ่มมีกลิ่นรุนแรงมากกว่านี้ และปรากฏการณ์นี้ …

Read More