ภา พสุดท้าย ส่งน้าค่อม

จากกรณีข่าวเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อตลกชื่อดัง “น้าค่อม” ได้จากไปอย่างสงบ เมื่อเวลา 07.30 น. ของเช้าวันที่ 30 เม.ย. 2564 เนื่องจากมีภาวะโ คม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ กระทั่งเมื่อช่วงเช้า วันที่ 30 เม.ย. 2564 ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของน้าค่อม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ ค่อม ชวนชื่น ว่า “คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ” …

Read More

โพส ต์สุ ดท้าย น้าค่อม

ต้องนับว่าเป็นข่าวที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก เมื่อ สาวไอซ์ ณพัชรินทร์ หรือ ลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาโพสต์อินสตราเเกรมส่วนตัว อัพเดทอาการของคุณพ่อ ว่าตกอยู่ในสภาวะโคม่า จึงทำให้เหล่าพี่น้องในวงการบันเทิงนั้นออกมาส่งกำลังใจกันอย่างมากมาย โดย ลูกสาวน้าค่อม ได้โพสต์ระบุข้อความว่า อัพเดทอาการคุณพ่อนะคะ ตอนนี้อาการของคุณพ่ออยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ มีความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นได้ ทางทีมแพทย์ได้ทำการช่วยเหลือทุกทางแล้ว ซึ่งการฟอกเลือดในตอนนี้ก็อาจจะไม่ช่วย ร่างกายมีเกล็ดเลือดต่ำ ยากดภูมิอื่นๆ ก็ให้ไม่ได้ เนื่องจากมีอาการติดเชื้อ อาจจะทำให้แย่กว่าเดิม และหากเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น การปั๊มหัวใจอาจจะเกิดการตอบสนองน้อย …

Read More

ทำมือสั่น ร าค าทองวันนี้

เมื่อวันที่ 30 เม.ย. 63 สมาคมค้าทองคำ รายงาน “ราคาทองไทย” ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.29 น. ราคาปรับลดลง 150 บาท โดยราคาทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 26,050 บาท ขายออกบาทละ 26,150 บาท ราคาทองคำรูปพรรณรับซื้อบาทละ 25,574.92 บาท ขายออกบาทละ 26,650 บาท ราคาทองคำ Spot เมื่อวานช่วงกลางวันปรับขึ้นตอบรับประธานธนาคารกลางสหรัฐ …

Read More

ไร้ปาฏิหาริย์ น้าค่อม ชวนชื่น

ยังคงอยู่ในความสนใจของแฟนๆ ทั่วประเทศ สำหรับอาการป่วยของดาราตลกคนดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” ที่เป็นผู้ป่วยติดเ ชื้ อ C v-19 และมีภาวะไตวายก่อนหน้านี้ ต่อมา ไอซ์-ณพัชรินทร์ ลูกสาวของน้าค่อมได้ออกมาอัพเดทอาการล่าสุดของน้าค่อมผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “อัพเดทอาการคุณพ่อนะคะ ตอนนี้อาการของคุณพ่ออยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ มีความเ สี่ ยงที่จะเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น คนบันเทิงจำนวนมาก อาทิ จตุรงค์ มกจ๊ก, เบนซ์-ปุณยาพร, …

Read More

ศบค. เค าะเพิ่ม 12 จังหวั ด

วันนี้ (29/4/2564) นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์ โ ค วิ ด 19 (ศบค.) กล่าวว่า กระทรวงมหาดไทย สรุปจังหวัดที่มีการขอความร่วมมือประชาชน งดออกจากเคหสถาน 12 จังหวัดในเวลา 21.00-04.00 น. มีดังต่อไปนี้ 1. ชัยนาท 23.00 – 04.00 น. ADVERTISEMENT 2. นนทบุรี 21.00 …

Read More

สั่งงดออกนอกบ้าน 12 จังหวัด เช็ กด่ว น

จากสถานการณ์การแพ ร่กระจ ายของ C V-19 ตอนนี้ยังพบผู้ติ ดรายใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลายจังหวัดหามาตรการป้องกัน เพื่อลดการแพ ร่ก ระจา ยในพื้นที่ ล่าสุดวันที่ 29 เม.ย. 2564 นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์ C V-19 (ศบค.) รายงานสถานการณ์ผู้ติด C V-19 ในประเทศไทย โดยระบุข้อมูลเรื่อง 12 จังหวัดที่ขอความร่วมมือประชาชนงดออกจากเคหสถาน ตั้งแต่ช่วงเวลา …

Read More

จว.ที่ติดเยอะสุดวั นนี้

เบื้องต้น ตรวจสอบอัพเดท จากการแถลงข่าวศูนย์บริหารสถานการณ์ C v -19(ศบค.) ประจำวันที่ 29 เมษายน 2564 รายงาน 10 จังหวัดอันดับพบผู้ ติ ด เ ชื้ อ C V 19 สูงสุด จํานวนผู้ ติ ด เ ชื้ อ C v …

Read More

ผู้ประกันตน ม.33 รับเงินเยี ย วย า 50 เปอร์เซ็นต์

ล่าสุดเมื่อเมื่อวันที่ (27 เม.ย.64) นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน เปิดเผยว่า ตามที่กรุงเทพมหานคร ได้มีประกาศสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว(ฉบับที่ 25) ลงวันที่ 17 เมษายน พ.ศ.2564 กำหนดให้ปิดสถานที่ และสถานประกอบการ จำนวน 35 ประเภทตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2564 จนถึงวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 เพื่อป้องกันและควบคุมการ แ พ ร่ …

Read More

เตือ น 57 จังหวัด พายุ-ลูกเห็บตก

วันที่ 28 เม.ย. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง มีฝนตกหนักบางแห่ง มีลูกเห็บตก และอาจมีฟ้าผ่าเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ เนื่องจากความกดอากาศสูงจากประเทศจีนแผ่ลงมาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทยและทะเลจีนใต้ ทำให้มีลมตะวันตกเฉียงใต้ และลมตะวันออกเฉียงใต้ พัดเข้าหากันบริเวณประเทศไทยตอนบน เตรียมตัวรับมือ กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศวันนี้ เตือน 57 จังหวัด รอโดนพายุฝนถล่ม ลมกระโชกแรง ทุกภาค ด้านเหนือ-อีสาน ให้ระวังลูกเห็บตกด้วย ระ วั ง …

Read More

ยอดติดเยอะสุด10 จังหวัดวันนี้

ตรวจสอบอัพเดท จากการแถลงข่าวศูนย์บริหารสถานการณ์ C v -19 (ศบค.) ประจำวันที่ 28 เมษายน 2564 รายงาน 10 จังหวัดอันดับพบผู้ ติ ด เ ชื้ อ โ ค วิ ด 19 สูงสุด จํานวนผู้ ติ ด เ ชื้ อ …

Read More