อั พเดต เป๋าตัง รับเงินเราชนะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างติดตามและ ต้องบอกว่า ช่วเวลาแบบนี้ไม่ว่าใครก็ ได้รับ ผ ลกระท บกันแบบทั่วใหน้า ทั่วประเทศ ทั้งภาครั ฐและเอกชน และเชิงพานิช บางกิจการถึงขนาดปิดตัวลง ทั้งนี้ ทางรัฐบาล ได้มีาการออกนโยบาย มา ตก ารช่วยเหลื อ หลายม าตรก าร เพื่อช่วยเหลือ ประชาชน โดยหลายๆมาตระการนั้นเพื่อความเป็นระเบียบ ต้องผ่าน แอปเป๋าตัง ของกรุงไทยนั้นเอง ล่าสุด วันที่ …

Read More

เจ้าโอเลี้ย ง นกเอี้ยงแส นรู้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ก.พ. 2564 มีรายงานว่า ที่บริเวณวัดเยื้องคงคาราม หมู่ที่ 1 ต.เทวราช อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบชาวบ้านและนักท่องเที่ยวเดินทางมาขอโช คล าภจาก เจ้าโอเลี้ยง นกเอี้ยง ที่อยู่ในกรงบริเวณโคนต้นมะยงชิด ติดกับต้นคำชะโนด ริมสระน้ำของวัด บางครั้งจะออกมาบินเล่นและเดินเล่นอยู่นอกกรง ต่อมามีคอหวยหลายรายนำกระดาษมาเขียนตัวเล ขให้เจ้าโอเลี้ยงจิกเสี่ย งทาย และมีคนถูกรางวัลแล้ว โดยครั้งนี้มีโชว์เฟอร์แท็กซี่ วัย 72 ปี เดินทางมาจากกรุงเทพฯ มาตามหาเจ้าโอเลี้ยงเพื่อขอเลข …

Read More

ตารา งโอ นเงิ นเราชนะ บัตรคนจ น เดือนมีนาคม

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ที่เพจเฟซบุ๊ก สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า เงินเยีย วย าเราชนะ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือน มี.ค.64 รวม(เงินซื้อของ 700-800 บ.ยังได้เหมือนเดิมเข้าวันที่ 1 มี.ค.64 +เงินประจำเดือนที่ได้รับอยู่แล้ว 5 รายการ) วันที่5 มีนาคม2564 โอนเข้าบัตร 675-700 บาท วันที่12 มีนาคม2564 …

Read More

เล ขมงค ล ในงานพิ ธีวันมาฆบูชา

เมื่อวันที่ 26 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับเลขดังที่แห่หาซื้อกันมากที่สุดในตอนนี้คือ เลขทะเบียนรถยนต์พระที่นั่ง ที่ในหลวง พระราชินี ใช้ประทับไปไปยังพระบรมมหาราชวัง ในพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลมาฆบูชา ทรงพระเจริญ ในหลวง พระราชินี เสด็จฯ ทรงบำเพ็ญพระราชกุศลมาฆบูชา พุทธศักราช 2564 รถพระที่นั่ง ในหลวง พระราชินี ซึ่งตรงกับทะเบียน 904 และ 984 โดยซื้อเลข 98 84 94 ในโอกาสนี้ พสกนิกรชาวไทยจำนวนมาก พร้อมใจสวมเสื้อเหลืองและสีม่วงเฝ้าฯ รับเสด็จ …

Read More

ทหารทิ้ งลูกเมี ย ไปเเต่งงา นซ้อ นกับสาวคนใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ทำโลกออนไลน์เดือดมากๆเลยก็ว่าได้จ้า หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ สุทธดา บุญยกสนันธ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า ข่าว#กะแสตำรวจไปแต่ง เ มี ย น้ อ ย แต่แม่ย่าเขามี จั ญ ย า บ ร ร ณ ต บ หั ว สังสอนลูกห้ามปราม แต่ส่วนสามีที่เป็นทหารของเรา แม่ย่าพาลูกทหารไป แ ต่ …

Read More

ภา พล่าสุด แม่นกน้อย อุไรพร

ในช่วงสถานการณ์ C V19 ที่ทำให้หลายๆ อาชีพต่างได้รับผลก ระท บทางรายได้ ไม่เว้นแม้แต่วงการดนตรี จนทำให้ แม่นกน้อย อุไรพร หัวหน้าหมอลำคณะเสียงอิสาน วัย 63 ปี ประกาศขา ยบ้านตองห้า รวมถึงจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ เพื่อนำไปต่อลมหายใจคณะเสียงอิสาน รวมถึงใช้เงินรักษา พ่อหลอดสามีที่ไม่สบาย ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันไป ขายดีเหมือนกันนะเนี่อ ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กเพจ เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร ได้โพสต์ภาพและคลิปขณะที่แม่นกน้อยนำสินค้าอาหาร …

Read More

ลูกปิงป องเพ ชรกล้า 1 มีนาคม 64

เรียกได้ว่าเผลอแปบเดียวก็จะถึงวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มีนาคม 64 เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาเลขที่จะซื้อวันนี้เรามีแนวทางมาฝากอีกเช่นเคย เป็นเลขที่ดังในโลกโซเชี่ยล ที่เรียกกันว่าน้องเพชรกล้า อย่างไรก็ดีโปรดใช้วิจา รณญ าณในการอ่านฃ เมื่อวันที่ 27 ก.ค.63 เพจ เพชรกล้า เด็ กชายนำโช ค ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ผลรางวัลสลากกินแบ่งประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 64 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและซื้ออย่างมีสติ ขอบคุณ เพจน้องเพชรกล้า และ

Read More

ภร รย าเสี่ ยตา ปัญญ า ก้มกราบหน้าอก หลังสามี มอบช่อดอกไม้ อวยพรในวันเกิด

กลายเป็นอีกภาพที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นจำนวนมากเรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ ปัญญา นิรันดร์กุล เป็นพิธีกร และ นักแสดงชาวไทย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง และประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรก ด้วยการแสดงภาพยนตร์ไทย เรื่องแรกคือ สืบยัดไส้ ในปี พ.ศ. 2521 ในบทบาทนักแสดงประกอบ และต่อมาในปีเดียวกัน เสี่ยตา ปัญญา จึงได้แสดงละครในบทพระเอกเป็นเรื่องแรกคือ ศรีธนญชัย ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จากการชักชวนของ ภัทราวดี …

Read More

บั ตรคนจ นรอ บใหม่ โ ละของเก่า ลงใหม่ทั้ งหม ด

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า กระทรวงการคลังเตรียมจะเปิดลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ ซึ่งคาดว่าจะเปิดภายหลังโครงการเราชนะ เนื่องจากมีประชาชนจำนวนมากที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ เช่น ไม่สามารถเข้าถึงระบบอินเทอร์เน็ต ไม่มีสมาร์ตโฟน ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงสิทธิบัตรสวัสดิการของรัฐ จึงจำเป็นต้องทบทวนสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐใหม่ โดย นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กล่าวเพิ่มเติมว่า การเปิดลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ คาดว่าจะมีภายหลังโครงการเราชนะ คือหลังเดือนมีนาคม 2564 ซึ่งผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐอยู่แล้ว จำนวน 13.8 ล้านคน จะต้องลงทะเบียนรับสิทธิใหม่ด้วย ทั้งนี้ หลังจากนี้ กระทรวงการคลังจะมีการทบทวนข้อมูลผู้ถือบัตรสวัสดิการในทุก ๆ …

Read More

เราชนะ ยื นยั นตัวต นไม่ได้ สแก นหน้าไม่ผ่าน

วันนี้ทีมข่าวจะพาไปดูอีกหนึ่งวิธีของการยืนยันตัวตน เป๋าตัง ให้ผ่านโดยไม่ต้องสแกนหน้ายุ่งยาก นั่นคือการยืนยันตัวตนโดยการผูกบัญชีกับธนาคารกรุงไทย สำหรับวิธีนี้ มีผู้ใช้เป๋าตังให้การยืนยันแล้วว่า สามารถใช้ได้จริง โดยเล่าว่าตนช่วยคนรู้จักยืนยันตัวตนเข้าแอปฯ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 คน แต่มีเคสของพี่ข้างบ้านที่ทำเท่าไรก็ไม่ผ่านสักที ลองมาแล้วทุกทางที่คนแนะนำ สแกนหน้าเป็นร้อย ๆ รอบก็ไม่ผ่าน เลยพาพี่ข้างบ้านไปธนาคารกรุงไทย และใช้วิธีเปิดบัญชีธนาคารกับกรุงไทย แล้วเชื่อมบัญชีกับ Krungthai NEXT ซึ่งต้องโหลดแอปฯ มาใช้ในมือถือด้วย จากนั้นก็ยืนยันตัวตนผ่าน Krungthai NEXT แล้วกลับไปที่แอปฯ เป๋าตังอีกที คลิกเข้ายืนยันตัวตนเหมือนทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ให้เลือกยืนยันตัวตนผ่าน …

Read More