กองสลากฯแจงแล้ว กบไชโย ไม่การันตีว่าถูก

วันที่ 30 ธ.ค.63 พ.ต.อ.บุญส่ง จันทรีศรี ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวถึงกระแสข่าวสลากที่มีรูปภาพกบไชโย และผีน้อยจะมีโอกาสถูกรางวัลสูงว่า ไม่เป็นความจริง เพราะรูปภาพดังกล่าวเป็นเพียงระบบสัญลักษณ์ภาพที่มีเป็นการพิมพ์ไว้เพื่อสอบทานความถูกต้องของสลาก ซึ่งเริ่มใช้มานานแล้วตั้งแต่ปี 2543 สำหรับสัญลักษณ์รูปภาพ หรือ symbol บนหน้าสลาก เป็นการสุ่มพิมพ์ ออกมาจากระบบ ซึ่งมีมากกว่า 1 ล้านรูปภาพ คละแบบ และ ตำแหน่งบนสลาก ทุกใบ ทั้ง 100 ล้านฉบับ และไม่ได้หมายความว่า หากปรากฎรูปใด …

Read More

เฟี๊ยวฟ๊าวโพส ต์ภาพ ด้านหลังพ ระพุ ทธเจ้าทั นใจ

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ เฟี๊ยวฟ๊าว สุดสวิงริงโก้ ซึ่งนอกจากเธอจะเป็นนักแสดงที่อารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลาแล้ว เธอยังมีจิตใจกุศล มักจะชอบทำบุญ เข้าวัดอยู่เสมอ และด้วยเหตุนี้เอง ทำให้เธอนั้นถูกลอตเตอรี่เป็นประจำทุกครั้ง เรียกได้ว่า ถูกทีละสิบๆใบเลยทีเดียว ล่าสุด เฟี้ยว์ฟ้าว เผยภาพขณะอยู่ที่สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิ์สัตว์ ซึ่งภาพนี้ไม่ได้โพสต์ตัวเลข โพสต์เพียงว่า โพสต์ดังกล่าว ณ เวลานี้ กำลังประดิษฐ์ด้านหลัง #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตอนนี้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่พวกเรานั้น..ก็มีความศรัทธามากล้น…ค่อยๆงามขึ้นไปเรื่อยๆ ค่อยๆสมบูรณ์ …ขึ้นไปเรื่อยๆ ประดับ ไข่มุก ประดับไหลดำไหลเขียว …

Read More

ราคาทองวันนี้ 30 ธ.ค. 63

ต้องบอกเลยว่า ขึ้นๆ ลงๆ ผันผวนอย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับราคาทองคำบ่านเรา ล่าสุด ราคาทองวันนี้ 30/12/63 – สมาคมค้าทองคำ รายงานราคาทองวันนี้ ประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2563 น้ำหนักทองรูปพรรณ น้ำหนักทองเป็นหนึ่งในขั้นตอนมาตรฐานที่ผู้ขายทองจะต้องชั่งน้ำหนักทองให้ผู้ซื้อดู และถ้ามีการออกใบรับประกัน ก็จะต้องบันทึกน้ำหนักลงใบรับประกันด้วย โดยน้ำหนักที่ปรากฏบนตาชั่งจะมีหน่วยเป็นกรัม โดยมาตรฐานของทองรูปพรรณ 1 บาท จะต้องหนักไม่น้อยกว่า 15.16 กรัม ส่วนน้ำหนักที่น้อยกว่าก็มี ทองครึ่งสลึง (หนัก 1.89 …

Read More

มาแล้ว เล ขจ้าวพายุ 30 ธ.ค. 63

มาแล้วสำหรับวันนี้ที่หลายๆคนรอคอย ซึ่งตรงกับวันที่ 30 ธันวาคม 2563 เชื่อว่าหลายๆคนคงทราบกันอย่างดี ว่าวันนี้นั้นเป็นวันอะไร อิอิ ล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า สวัสดีปีใหม่ครับ ขอให้ทุกคนมีความสูข สายๆเจอกันที่ เพจ ครับ จัดไป เฮงๆ โชคดีทุกคนครับ ขอบคุณที่มา เจ้าพายุ

Read More

ไหว้ไอ้ไข่ วัดสนามชัย

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่วัดสนามชัย อ.เมือง จ.อ่างทอง พบชาวบ้านและนักท่องเที่ยว ยังคงเดินทางแห่ขอโชคลาภ กราบไหว้ขอพร แก้บนหลังสมใจปรารถนา พร้อมส่องตัวเลข พบหญิงสาวชาวสิงห์บุรี วัย 42 ปี กล่าว เมื่องวดที่ผ่านมาได้เลขจากไอ้ไข่ไปถูกรางวัล 2 ตัวล่าง จึงมาทำการแก้บนพร้อมเสี่ยงทายจุดธูปได้เลข 304 ซึ่งกระแสความเชื่อความศรัทธาไอ้ไข่วัดสนามชัย เลขปลายประทัด ที่ไอ้ไข่ ถูกมาแล้ว โดยแต่ละวันมีชาวบ้าน นักท่องเที่ยว เดินทางมากราบไหว้ …

Read More

ทะบียนรถนาย กฯ ลงพื้ นที่จังหวั ดระย อง

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมด้วย พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายสาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) และนายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย จะเดินทางโดยเฮลิคอปเตอร์ออกจากกรุงเทพฯ ในเวลา 14.15 น. ไปยัง จ.ระยอง เพื่อติดตามสถานการณ์การ และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ โดยจุดแรก นายกฯ …

Read More

ลงเยอะสุดในประวัติศาสตร์ ราคาทองคำ วันนี้ 29 ธ.ค. 63

เรียกได้ว่าผันผวนไม่หยุดเลยจ้า สำหรบราคาทองคำบ้านเราทุกวันนี้ ล่าสุดราคาทองประจำวันที่ 29 ธ.ค. 63 ราคาทอง ครั้งที่ 1 เวลา 9.25 น. ราคาเปิดตัวลดลง 150 บาท เป็นประวัติศาสตร์ ประจำสัปดาห์เลยก็ว่าได้ ทองคำแท่ง ขายออกบาทละ 27,650.00 บาท ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 26,750.00 บาท ทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 27,250.00บาท ทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ …

Read More

​ด ว งกำ​ลังแ ​ร ง 4 ปีนั​กษัตร ไ​ด้โ ​ชค ไ​ด้ท​รั พย์ ได้จับเงินล้า น

1. ปีขา​ล ในช่ ว ง​ที่ 1-2 ปี ผ่าน​มานั้u ​ด ​วงไ​ม่​ค่oยดีทำอะไรก็จะเหนื่​อ​ย ไม่​ค่ ย​ประ​ส​บความ สำ เ ​ร็จ เป็นยุ​คมื ดเ​ป็น ช่ วง​ตกต่ำ ​ขo​งชี วิ ตเ​ลย ก็​ว่าไ​ด้ แต่​บัด ​นี้ด วง​ขoง คุณ​จะเป ลี่ ​ย นแปล …

Read More

หนึ่งปีมีครั้งเดียว น้ำโขงต่ำสุดรอบปี รอยพระพุทธบาท 2 พันปีโผล่

เมื่อวันที่ 28 ธ.ค.63 ที่ จ.นครพนม ในช่วงนี้ภัยแล้งยังส่งผลกระทบต่อเนื่อง ทำให้ระดับน้ำโขงมีปริมาณต่ำสุดในรอบหลายปี ล่าสุดอยู่ที่ระดับประมาณ 1.90 เมตร ซึ่งถือว่ามีระดับลดลงอย่างรวดเร็ว ในรอบหลาย 10 ปี ที่ผ่านมา ผลกระทบเนื่องจากการเก็บกักน้ำของเขื่อนประเทศจีน บวกกับปีนี้ปริมาณฝนต่ำกว่าทุกปีที่ผ่านมา ทำให้ปริมาณน้ำโขง และลำน้ำสาขาสายหลักลดลงอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันหลังน้ำโขงแห้ง ได้ส่งผลดีต่อการท่องเที่ยวตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำคัญ พบว่าพื้นที่บริเวณหน้าวัดบ้านเวินพระบาท ต.เวินพระบาท อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม ถือเป็นอีกจุดสำคัญที่พบเห็นความเปลี่ยนแปลงของระดับน้ำโขงลดลงอย่างรวดเร็ว จนทำให้พบเห็นโขดหิน โผล่ขึ้นเหนือน้ำชัดเจนหลายจุด รวมถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ใต้น้ำโขง คือ …

Read More

กทม. ติด75 คน เปิ ดไทม์ไลน์ 10 คน ไทย เมียนมา จีน ไปไหนมาบ้าง

วันที่ 28 ธ.ค.63 – ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยผ่านเพจเฟซบุ๊กเอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang ถึง ไทม์ไลน์ผู้ติ ด c v ในพื้นที่กทม. ซึ่งเชื่อมโยงกับการแพ ร่ที่จ.สมุทรสาคร โฆษกศบค.เผยว่า วันที่ 27 ธันวาคม 63 กทม. พบผู้ติ ด …

Read More