พ่อเปิดใจทั้งน้ำตา ทำใจไม่ได้ครูลา กลู กไปทำร้า ยในห้องน้ำ ดินสอแหล มทิ่ ม

จากกรณี ผู้ปกครองเดินทางเข้าพบผู้บริหารโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ หลังจากทางโรงเรียนออกแถลงการณ์ เพื่อให้ผู้ปกครองมารับฟัง แนวทางการช่วยเหลือเยียวย า และชี้แจงแนวทางการบริหาร โดยจะเริ่มจากห้องเรียน KG1E ซึ่งเป็นห้องเรียนที่พี่เลี้ยงจุ๋ม ซึ่งปรากฏคลิ ปทำร้า ยเด็กนักเรียนก่อนหน้านี้ ล่าสุดพ่อบิ๊ก พ่อของลูกชาย ที่เรียนห้องเดียวกับครูจุ๋ม

กล่าวทั้งน้ำตาว่า ที่วันนี้ ตนเป็นตัวตั้งใจในการอยากคุยกับผู้บริหาร ก็เพราะว่า ลูกของตนถูกลากไปกระทืบในห้องน้ำ ถูกกระทืบที่ขา ถูกเอาดินสอปลายแหลม ทิ่มที่เท้าแล้วขังไว้ในห้องน้ำ ลูกเล่าให้ฟังด้วยความกลั ว นอกจากนี้ ลูกอั้นฉี่ ไม่ยอมฉี่ที่โรงเรียน จนปวดท้อง ลูกหิวข้าวตลอดเวลา เพราะไม่ได้กินข้าว ลูกไม่ได้ดื่มน้ำเลยตลอดทั้งวัน

ลูกมีพฤติกรร มก้าวร้าวแปลกๆ ตนรู้แล้วว่ามีพฤติกรร มแปล กๆ สุดท้าย มาดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่าครูจุ๋มทำให้ลูกต้องเป็นแบบนี้ วันนี้ก่อนออกจากบ้าน ลูกก็ถามว่า ครูจุ๋มถู กจั บรึยัง ตนเลยบอกว่า ครูถูกจับ ถูกดำเนินค ดีแล้ว วันนี้ก่อนออกจากบ้านตนเลยสัญญ ากับลูกเอาไว้ ว่าวันนี้จะมาสู้เพื่อลูก

ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ลูกก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย ตนอยากได้ลูกคนเดิมที่สดใสกลับมา ส่วนเรื่องหลังจากนี้ จะไม่ให้ลูกเรีบนที่นี่อีกแล้ว เพราะมันคือความทรงจำที่เลวร้า ยของลูก โดยวันนี้มาคุยกับผู้บริหาร ก็ไม่มีความจริงใจ ไม่ได้อยากจะได้ค่าเทอมคืน แต่อยากได้การเยี ยวย าของลูกมากกว่า อยากได้ลูกคนเดิมกลับมา

ทั้งนี้ทางผู้ปกครองของเด็กที่ถูกทำร้า ยต่างไม่ยอมแน่นอน เพราะลูกๆถูกทำร้า ยจากครูโหดทั้งที่ยังเด็กอยู่

ขอบคุณที่มา ข่าวไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *